• tuanmh@gmail.com
  • +84 936 976 976

SỨ MỆNH


Công ty V6 luôn cố gắng thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng, cùng bắt tay nhau bước vào kỷ nguyên của việc quản lý doanh nghiệp bằng công nghệ thông tin. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tạo ra các phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

TẦM NHÌN


Với phương châm “Một Phần Mềm Hoàn Thiện, Một Dịch Vụ Hoàn Hảo”, V6 mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giúp tối ưu hóa thời gian, nguồn lực bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành doanh nghiệp của. Tạo ra các sản phẩm chất lượng chất lượng, mang lại giá trị sử dụng cao và đáp ứng được niềm tin của người sử dụng.


lịch sử hình thành


Công ty Cổ Phần Phát Triển Ứng Dụng Phần Mềm Doanh Nghiệp V6 (V6 Business Software Corporation) được thành lập vào năm 2004, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Phần mềm của V6 mang đến cho khách hàng những giải pháp linh động và hoàn thiện nhất bằng việc ứng dụng hệ thống các phần mềm công nghệ thông tin vào việc quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, tối ưu hóa nguồn lực và thời gian cho doanh nghiệp.

Sản phẩm chính của V6 hiện nay bao gồm: V6 Accounting (phần mềm Kế toán - tài chính); V6 HRM (phần mềm Quản trị nhân sự - tiền lương); V6 Production (phần mềm Quản trị sản xuất); V6 Sales (phần mềm Quản lý bán hàng và Marketing).

Với hơn 18 năm kinh nghiệm của mình, V6 đã có nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với nhiều quy mô, loại hình hoạt động khác nhau. Là đối tác của nhiều công ty/ doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực trên khắp cả nước như: Sản xuất đồ gỗ & Trang trí nội thất; Cáp điện & Điện Tử & Thép; Thực Phẩm & Thủy Sản; Sơn & Hóa chất, Xăng Dầu & Mỹ Phẩm;Dược Phẩm; Dịch vụ công ích & Y tế; May mặc…

năng lực của v6 software230

Dự án

902

Khách hàng

299

Đánh giá

10

Giải thưởng